Giới thiệu

XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

CÔNG TY CP SX TM GỖ THÀNH NAM là đơn vị chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp theo phong cách hiện đại và cỗ điển. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển công ty chúng tôi đã tạo dựng được thương hiệu GỖ THÀNH NAM  với vị thế vững chắc và uy tín với khách hàng, đối tác, trở thành doanh nghiệp có vị thế trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nội thất trên thị trường Việt Nam.
Sản phẩm GỖ THÀNH NAM  được sản xuất từ các loại gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp có giá trị thẩm mỹ với công năng cao như: gõ, mun, cẩm ,hương, gỗ sồi, ash, MDF, Picomat... phù hợp với nội thất gia đình, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, resort... Các sản phẩm được thiết kế hài hoà giữa phong cách hiện đại và truyền thống, có sự hoà trộn đặc sắc giữa nét văn hóa phương Đông và phương Tây. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật có giá trị cao, GỖ THÀNH NAM  được kết tinh từ bàn tay khéo léo và kinh nghiệm của những nghệ nhân mang trong mình lòng yêu nghề, niềm đam mê của nghệ thuật.
Bằng sự tín nhiệm, yêu mến của quý khách hàng và đối tác, các sản phẩm mang thương hiệu của GỖ THÀNH NAM  đã được tin dùng. Sự tin cậy của quý khách hàng đã tạo nên giá trị cốt lõi trong mục tiêu hoạt động của công ty, trở thành động lực cho sự phát triển hiệu quả, bền vững
CÔNG TY CP SX TM GỖ THÀNH NAM xin trân trọng cảm ơn và ước mong tiếp tục được phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.
Trân trọng.